10 NGÀY NỮA PICNIC – Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Chúa Nhật Ngày 7 Tháng 8 năm 2022

by tgadmin

Quý Anh Chị Song Nguyền mến,

Chỉ còn 10 NGÀY nữa đến picnic của Chương Trình, khá đông Song Nguyền đã ghi danh cho gia đình cùng bạn hữu tham gia picnic để cùng nhau sinh hoạt một ngày ngoài trời, cùng nhau tham dự Thánh lễ, chơi games ăn uống trò chuyện chia xẻ sau hơn hai năm dài bị đại dịch.

Vài Song Nguyền cho biết không nhận được email thông báo về picnic, coi lại email bị vô SPAM FOLDER… xin quý anh chị giúp add email của Chương Trình tthngdsj@googlegroups.com vào contact list để tránh email bị vào Spam.
Tin về Chị Kiều vợ của Đông Ban Sinh Hoạt lo về picnic, tuần trước Kiều mới qua một cuộc giải phẫu trên đầu lần thứ ba trong một năm, hiện nay Kiều còn đang trong Stanford Hospital để Bác Sĩ theo dõi, chúng ta cầu nguyện cho vết mổ của Kiều mau lành, cho Đông có sức khoẻ chăm lo cho Kiều trong lúc Kiều dưỡng bịnh..

Và để mọi việc ghi danh picnic được nhanh gọn tiện, quý anh chị có thể email hay text cho Hoàn-Hằng số người trong liên gia sẽ đi picnic. Đóng tiền có thể gửi cho Hoàn- Hằng qua Zelle, Venmo, Paypal qua số phone của Hằng 408-655-9183 dưới tên Christine Doan.

Xin Thánh Gia chúc lành ban hạnh phúc bình an sức khoẻ đến các gia đình trong CT TTHNGĐ chúng ta.

Thân Mến
Hoàn-Thu Hằng
408-655-9183

Những Bài Liên Quan

@2023 – All Right Reserved. Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Giáo Phận San Jose