Tin Sinh Hoạt

Chương Trình TTHNGD Giáo Phận San Jose Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

San Jose, California --- Gần 600 thành viên và thân hữu đã tham dự Tiệc Mừng Xuân Giáp Ngọ của CT TTHNGD Giáo Phận San Jose, được tổ chức vào chiều tối Chúa nhật, 9 tháng 2 năm 2014 (tức mùng 10 Tết ), tại Nhà hàng Dynasty trong khu thương mại Century Mall / Little Sài gòn San Jose.

Tiec Xuan 2014

Được biết các anh chị trong Ban điều hành, ban tiếp tân, ban văn nghệ và ban nhạc đã có mặt tại địa điểm tổ chức từ lúc 3 giờ chiều để chuẩn bị, trang trí và sắp xếp cho Buổi Tiệc thật chu đáo. Một khu vực gần Bàn tiếp tân được dàn dựng phong cảnh ngày Tết với những cây mai vàng để mọi người có dịp chụp hình lưu niệm vợ chồng hoặc với bạn bè, liên gia. Khoảng 5 giờ, quý thành viên và thân hữu bắt đầu tuôn đến, cũng là lúc cơn mưa Xuân ngoài trời tuôn đổ. Do đó Ban điều hành cũng có phần lo lắng cho quý khách đến tham dư ( suốt năm nay cả Bang Cali đang lo về hạn hán, nay cơn mưa lại trở lại ngay vào lúc Tiệc sắp khai mạc!) Tuy nhiên đây đúng là mưa Xuân tươi và là dấu hiệu của mưa Hồng ân vì tất cả các bàn trong Buổi Tiệc đều có đông đủ người tham dự. Ai nấy đều tay bắt mặt mừng, hàn huyên thân mật trong không khí nồng ấm, tươi vui như ngày Hội Tết.

Sau khi Đoàn Múa Lân thuộc Đoàn Văn nghệ Dân tộc Giới Trẻ Lasan (Đoàn VNDTGTLS) dứt hồi trống vui nhộn, Chương trình Tiệc Xuân được chính thức khai mạc với lời chào mừng, chúc Tết của anh chị Chủ nguyền Đoàn Hoàn & Hằng, cùng với bản hợp ca Chúc Mừng Tết Đến của tân Ban điều hành (lần đầu tiên ra quân!) Tiếp đến là vài lời chia sẻ và ban phép lành của Cha sáng lập Phêrô Chu Quang Minh. Cũng như những năm trước, Chương trình Tiệc Xuân được điều hợp tài tình bởi hai MC: anh Nghĩa (đẹp trai, dí dỏm) và luật sư Thu Hương (duyên dáng, dễ thương).

fashion showTrong khi thưởng thức các món ăn đặc biệt của Nhà hàng, mọi người đều vui hưởng những tiết mục văn nghệ rất phong phú và đa dạng: từ 2 màn vũ Tôi Yêu Quê Tôi và Mừng Xuân của Đoàn VNDTGTLS với 40 em trình diễn rất công phu, điêu luyện, đến các mục đơn ca, song ca, nhóm ca của các anh chị trong các liên gia ca mừng Xuân Đầu Tiên, Xuân Họp Mặt, Xuân Thăm Nhau, Xuân Về, Xuân Đến, Xuân & Tuổi Trẻ, Nhớ Xuân, Làm Quen, Ai Lên Xứ Hoa Đào và Ly Rượu Mừng để rồi (đi đến) Anh Còn Nợ Em!?

Khách tham dự cũng được dịp (bất ngờ) thưởng thức 2 bài hát (đạo và đời) do ca sĩ Đình Bảo của Paris By Night trình diễn trong buổi Tiệc Xuân năm nay (anh là thân hữu của thành viên chúng ta). Không kém phần thú vị là Liên Khúc Ngựa do 4 “A Giành” (4 anh già, xin dấu tên) diễn xuất kiểu Ban AVT (nghe đâu năm Dê tới đây quý anh hứa sẽ có tiết mục độc đáo hơn nữa). Cũng có tiết mục diễn xuất của 2 anh chị từ CTTTHNGD Giáo phận Oakland . Tuy nhiên, chắc hẳn khách tham dự không thể quyên phần trình diễn “fashion show” (rất là “ấn tượng!) do đạo diễn Phụng/Phượng (cặp chuyên viên hoa tươi của Chương Trình chúng ta) với 10 người mẫu trong các y phục áo dài duyên dáng, tha thướt muôn màu, nhưng vẫn giữ được tính nhu mì của cô gái Việt (đúng ra là của các “bà cô” gái Việt).

Chương trình kết thúc với phần Dạ vũ Xuân và được sự hưởng ứng rất nồng hậu của các cặp tham dư. Sàn nhảy lúc nào cũng chật ních người khiêu vũ với những điệu hát, khúc ca du dương và phần trình diễn của ban nhạc gà nhà rất tận tình và cũng rất chuyên nghiệp.

Nhớ hẹn gặp nhau trong kỳ Tiệc Xuân 2015!

Ban truyền thông kính chuyển