Thư mời tham dự Đại Hội Song Nguyền kỷ niệm 30 năm tại Orange County

Quý Anh Chị Song Nguyền thân mến,

 
Tiệc Xuân-Valentine của Chương Trình TTHNGĐ mới vừa xong cuối tuần qua, các cặp Song Nguyền gia đình và thân hữu tham dự đã có một đêm thật vui và ấm áp.
 
Tiếp theo tiệc Xuân chúng ta có hai sự việc quan trọng sắp tới.
1)  Đại Hội Song Nguyền tại Orange County cuối tuần June 23-25/6/2017.
2)  Khóa Căn Bản TTHNGĐ cuối tuần July 07/2017 tại San Damiano Retreat Danville.  Đơn ghi danh cho khoá viên và Trợ Nguyền đã được Anh Chị Hoàn-Hằng email đến quý anh chị tuần trước.
 
Hôm nay Hoàng Chi xin gửi về Đại Hội Song Nguyền kỷ niệm 30 năm tại Orange County từ 12 giờ trưa ngày 23/6 đến 4  giờ chiều ngày 25/6/ 2017.  Địa điểm tổ chức Đại Hội là một nơi thắng cảnh tuyệt vời, với chương trình Đại Hội suốt 3 ngày thật ích lợi và phong phú.  Chương trình chi tiết sẽ được các anh chị Trung Ương phổ biến nay mai.
 
Để việc tổ chức được chu đáo, kính xin quý anh chị Song Nguyền GHI DANH sớm theo form đính kèm:
GHI DANH:  Quý Song Nguyền có thể ghi danh tham dự Đại Hội một mình nhưng tốt nhất là vợ chồng cùng tham dự.

Xin lưu ý:  Ban Tổ Chức Đại Hội OC cho biết không dẫn trẻ em vào các phòng họp hay những sinh hoạt của ba ngày của Đại Hội.

LỆ PHÍ THAM DỰ ĐẠI HỘI:  $100 cho một người / $200 một cặp vợ chồng.  Lệ phí bao gồm các bữa ăn, Buổi Dạ Tiệc và các phí khác trong Đại Hội.

KHÁCH SẠN:  Từ khách sạn đến nơi tổ chức Đại Hội đi bộ 5 phút nên không cần đi xe, AC Hoàn Hằng đã đặt 10 phòng với Ban Tổ Chức ở Orange.  Mỗi phòng giá $130 một ngày / $260 hai ngày. Để giảm chi phí, mỗi phòng có thể ở được 4 người/2 cặp.

DI CHUYỂN:  Ban Tổ chức ở San Jose cần biết gấp bao nhiêu người sẽ tham dự Đại Hội để chuẩn bị mướn xe loại nào.

 
Xin quý anh chị điền đơn ghi danh đính kèm, lựa chọn cách di chuyển và chỗ ở để tiện cho Ban Tổ Chức sắp xếp.  Quý anh chị muốn share chung phòng với cặp Song Nguyền nào cũng xin cho Ban Tổ Chức biết rõ.  Rất mong quý anh chị ghi danh cùng tham dự Đại Hội.
 
Mến chào Quý Anh Chị trong tình yêu của Thánh Gia.
Thay mặt Ban Điều Hành CT TTHNGĐ/ Giáo Phận San Jose.
Tổng Thư Ký
Nguyễn Bá Hoàng-Quỳnh Chi
408-318-4079